Đánh bóng sàn gỗ nhanh chóng- đơn giản không phải ai cũng biết

 

Với những mẹo đánh bóng sàn gỗ nhanh chóng, đơn giản dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc vệ sinh sàn gỗ.

Hiện nay xu hướng sử dụng sàn gỗ ngày càng tăng cao, hầu hết các gia đình đều yêu thích sử dụng sàn gỗ bởi sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao mà nó mang lại. Tuy nhiên nhược điểm của sàn gỗ là dễ bị bám bẩn, bị xước và rất khó để làm sạch. Thấu hiểu những lo lắng đó, chúng tôi mang đến những biện pháp đánh bóng sàn gỗ giúp sàn nhà nhà bạn sạch ngay tức thì và dài lâu.

mẹo đánh bóng sàn gỗ

Đánh bóng sàn gỗ dễ dàng

Đánh bóng sàn gỗ bằng những nguyên liệu có sẵn

Trên mặt sàn gỗ bao giờ cũng có một lớp nhựa trong suốt nhằm bảo vệ sàn nhà không bị thấm nước, không bị xước và bị bám bẩn, tuy nhiên theo thời gian lớp nhựa đó dần bị mài mòn dẫn đến sàn gỗ không còn vật gì để bảo vệ nữa. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sàn gỗ bị bám bẩn, cần được đánh bóng sàn gỗ.

Sử dụng nước nóng

Ở nhiệt độ cao, các vết bẩn có thể bị tẩy sạch dễ dàng, do đó bạn có thể sử dụng nước nóng để làm sạch sàn nhà. Tuy nhiên sàn gỗ không được thấm quá nhiều nước nên bạn nên sử dụng một chiếc khăn vắt gần hết nước rồi mới bắt đầu làm sạch, không nên sử dụng chổi lau nhà như bình thường để đánh bóng sàn gỗ tự nhiên.

Làm sạch bằng giấm

Giấm cũng là một chất có khả năng làm sạch các vết bẩn cứng đầu, chỉ cần pha loãng một chút giẫm vào nước lạnh rồi lau nhà là được. Bạn có thể sử dụng chổi lau nhà hoặc sử dụng khăn để đánh bóng sàn gỗ như cách trên, nhưng nếu sử dụng chổi lau nhà thì nhớ phải lau lại một lần nữa bằng khăn khô nhé.

Sử dụng các nguyên liệu có sẵn

Sử dụng hóa chất tẩy rửa

Sử dụng một số hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho đánh bóng sàn gỗ công nghiệp sẽ giúp việc tẩy sạch các vết bẩn dễ dàng hơn. Bạn có thể mua các hóa chất tẩy rửa này tại ngoài quán. Tuy nhiên theo khuyến cáo của chúng tôi bạn không nên tùy tiện sử dụng các hóa chất khi không chắc công dụng của nó bởi lẽ hóa chất có thể ăn mòn sàn nhà, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sàn nhà.

Lưu ý:

  • Bạn nên quét sạch nhà, lau qua sàn để những vết bẩn nhẹ, bụi bẩn bị trôi đi.
  • Những cách đánh bóng sàn nhà trên chỉ là những cách khắc phục thông thường có thể có hoặc không tẩy sạch được hết các vết bẩn.

Dịch vụ đánh bóng chuyên nghiệp bạn nên biết

Sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ là cách tốt nhất để bạn làm sạch sàn nhà nhà mình. Cách đánh bóng sàn gỗ này hoàn toàn không gây hại đến sàn nhà, không ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ, chất lượng của sàn nhà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ chuyên nghiệp

Với Môi Trường Lan Anh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gỗ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang bị các máy móc hiện đại chuyên tẩy rửa sàn gỗ, sử dụng các hóa chất an toàn, chúng tôi tự tin có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Hãy liên hệ với Môi Trường Lan Anh theo địa chỉ https://danhbongsango.com để được tư vấn, báo giá đánh bóng sàn gỗ cụ thể.