Đánh bóng sàn gỗ quan trọng thế nào?

 

Đánh bóng sàn gỗ được xem là khâu quan trọng, phải tỉ mỉ nếu không dễ gây trầy xước mặt nền. Chính vì vậy, ngoài việc sử dụng những hóa chất chuyên dụng thì công việc này còn phải tuân theo quy trình nhất định.

Khi đã xác định việc đánh bóng sàn gỗ công nghiệp hay đánh bóng sàn gỗ tự nhiên là việc quan trọng thì chúng ta phải có kế hoạch định kỳ rõ ràng cho công việc này. Vì sau một khoảng thời gian sử dụng, gỗ có thể bị trầy xước, mất đi vẻ bóng, các vân gỗ cũng lu mờ… làm mất thẩm mỹ và giá trị của sàn. Do đó, đánh bóng sàn gỗ là vô cùng cần thiết, như một bước tổng vệ sinh để ngôi nhà, văn phòng sáng bóng và sang trọng hơn.

Đánh bóng sàn gỗ vô cùng cần thiết để giữ vẻ đẹp cho không gian

Đánh bóng sàn gỗ mang lại lợi ích gì?

Sử dụng gỗ làm sàn dường như trở thành xu hướng và như một cách khéo léo khẳng định đẳng cấp của người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa nhiều người thật sự thấy được sự cần thiết của việc đánh bóng sàn gỗ. Và đến khi sàn cần được làm mới, tân trang, không ít người sẵn sàng thay sàn mới.

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản đầu tư mà vẫn sở hữu được không gian sàn bóng, đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao. Với dịch vụ này, bạn không cần lo lắng sàn bị ảnh hưởng hư hỏng hoặc chi phí phục hồi cao. Những gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết nên giá thành vô cùng hợp lý.

dịch vụ đánh bóng sàn gỗ

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ luôn mang lại những lợi ích tiết kiệm, kinh tế

Quy trình đánh bóng sàn gỗ:

  • Kiểm tra loại sàn làm từ gỗ nào và đánh giá mức phục hồi, đánh bóng cụ thể.
  • Lên danh sách những dụng cụ, hóa chất phù hợp với gỗ.
  • Tiến hành xử lý những khu vực trầy xước, xuống cấp nặng trước.
  • Đánh bóng toàn bộ bề mặt sàn bằng máy mài.
  • Vệ sinh sạch từng góc cạnh của sàn.
  • Dùng máy xịt một lớp bóng bảo vệ mặt sàn gỗ.

Khi nào nên đánh bóng sàn gỗ

Theo sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế thì để bảo quản và bảo dưỡng sàn gỗ thì tầm 5-7 tháng nên đánh bóng 1 lần. Với quy trình khá đơn giản thì cá nhân, hộ gia đình có thể tìm mua hóa chất tẩy rửa chuyên dụng ở nơi uy tín về tiến hành. Tuy nhiên, nếu không có thời gian hoặc không chuyên, chúng ta có thể liên hệ các dịch vụ để nhanh chóng mang lại vẻ đẹp của sàn.

Đánh bóng sàn gỗ bằng công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên môn cao.

Đó là những gì công ty công nghệ môi trường Lan Anh mang đến cho quý khách. Dịch vụ của chúng tôi sử dụng những dụng cụ chuyên dụng cao cấp cùng đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong việc phục hồi, đánh bóng các mặt sàn bằng gỗ. Hơn thế, hóa chất tẩy rửa ngoại nhập, an toàn và thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

dịch vụ đánh bóng sàn gỗ

Công ty Lan Anh cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gỗ chuyên nghiệp, uy tín

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dòng sản phẩm dụng cụ vệ sinh, hóa chất vệ sinh và các thiết bị hỗ trợ mang lại không gian sống sạch. Với dòng sản phẩm này không chỉ gia đình mà văn phòng, cao ốc đều cần.

Khi cần đánh bóng sàn gỗ hay sử dụng các dụng cụ vệ sinh như lau kính, sàn, máy hút bụi, pad chà sàn…, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập https://danhbongsango.com/ , để biết thêm chi tiết.