Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ cho sàn nhà sáng đẹp như mới

 

Sau một thời  gian sử dụng sàn gỗ luôn bị xỉn màu đi và trông không còn độ bóng, độ sáng, làm cho cả căn nhà cũng trở lên tối và cũ kỹ theo; dịch vụ đánh bóng sàn gỗ đã trở thành cứu cánh cho những tấm sàn như thế

Hiện nay, để cho căn nhà thêm phần sang trọng và ấm cúng thì người ta hay chọn làm sàn nhà bằng vật liệu gỗ thay cho đá granite và gạch men… nhưng chất liệu này có một đặc điểm đó chính là phải tốn nhiều thời gian và công sức cho việc bảo quản. Và muốn tạo bộ bóng cho sàn gỗ thì sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ định kỳ là việc làm không thể bỏ qua. Có cả dịch vụ đánh bóng sàn gỗ công nghiệpđánh bóng sàn gỗ tự nhiên nên dù bạn sử dụng loại nguyên liệu nào thì sàn gỗ của bạn cũng sẽ được làm đẹp như mới.

Sàn gỗ trước và sau khi đánh bóng

Phương pháp giúp sàn gỗ luôn sáng bóng

  1. Phương pháp vệ sinh

Muốn sàn gỗ luôn được sáng bóng thì trước hết người dùng phải chú ý trong cách vệ sinh và bảo quản sàn gỗ, tránh để sàn gỗ tiếp xúc trực tiếp với nước, nếu có vệ sinh thì cũng nên dùng khăn ướt đã vắt kiệt nước để lau sàn; từ nhà vệ sinh, phòng tắm, cửa ban công, cửa ra vào nên để một tấm khăn bản to để lau chân thật khô rồi mới bước vào sàn.

  1. Phương pháp đánh bóng sàn gỗ

Tất cả mọi thứ đều có thể bị mài mòn theo thời gian, chỉ là do cách chúng ta sử dụng mà điều đó diễn ra sớm hay muộn. Vì vậy dù chúng ta vệ sinh và bảo quản một cách cẩn thận đến thế nào thì để sàn luôn được bóng đẹp, chúng ta nên sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ định kỳ của một đơn vị cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp.

Làm sạch sàn trước khi phủ bóng

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ

  1. Đánh bóng sàn gỗ là gì?

Nói một cách nôm na thì đánh bóng sàn gỗ  chính là thao tác vệ sinh lại một cách tổng thể bề mặt sàn gỗ, phục hồi những tổn thương trên bề mặt sàn gỗ để sàn gỗ và mặc cho sàn gỗ một chiếc áo khoác mới.

  1. Cách đánh bóng sàn gỗ

Với định nghĩa về  đánh bóng sàn gỗ bên trên có thể thấy luôn được 3 thao tác cần phải thực hiện khi đánh bóng sàn gỗ đó là:

– Vệ sinh một cách tổng thể: bằng máy hút bụi hút toàn bộ bụi trên bề mặt sàn gỗ, đặc biệt là ở những khe hở; sử dụng dao cạo, máy đánh, hóa chất để đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn như vết sơn, vết thức ăn ố, vết kẹo cao su… rồi lau qua sàn nhà một lần cho thật sạch

– Phục hồi tổn thương trên bề mặt sàn: phát hiện những vết trầy xước trên bề mặt sàn, sử dụng nghiệp vụ chuyên môn để làm mờ hoặc làm mất những dấu hiệu trầy xước; cách đơn giản nhất chính là dùng bút sáp có màu tương tự với màu sàn gỗ rồi chà xát cho đến khi nó lấp đầy vết xước rồi dùng máy thổi khô ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra một lớp phủ nhẹ, che dấu vết xước.

– Khoác chiếc áo mới cho mặt sàn: đó chính là phủ một lớp chất phủ bóng bên bề mặt sàn, chờ khoảng 30 phút cho nó khô là hoàn tất.

Dịch vụ phủ bóng của công ty Lan Anh

Để có thể đánh bóng sàn gỗ một cách hoàn hảo các bạn hãy liên hệ với https://danhbongsango.com/ – 0933.522.666, dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng ngoài sự mong đợi